Mọi người ơi, sắp tới em có chuyến công tác ở ngoài thành phố Đà Nẵng ạ, mà chỉ đi một mình chứ không có ai đi cùng, không biết sao sếp chỉ phân mình em đi công tác ak. Lâu rồi em chưa ra lại Đà Nẵng, nghe đi ra Đà Nẵng cũng vừa vui cũng vừa buồn vì đi chỉ có một mình ak.
Tính ra công tác cũng chỉ trong 1 ngày thôi nhưng sếp lại cho em đi 2 đêm 3 ngày, ngày thứ 3 em sẽ bay vào lại Sài Gòn. Nên trong chuyến đi công tác này cũng vừa đi công tác mà cũng vừa được sếp cho nghỉ ngơi xã stress luôn. Nên trước khi em đi em cũng tìm hiểu rõ thông tin như: nên đến đâu để tham quan, nên ăn những món gì, lại nên mua món quà gì làm quà cho mọi người, đi công tác mà cũng khổ mọi người nhỉ.
Sau một hổi tìm hiểu thông tin từ trang này đến trang khác, người này đến người khác, cộng với bé em trong công ty quê ở Đà Nẵng nữa thì em chỉ quan tâm nhiều đến món ăn hehe. Em nghe nói là ở Đà Nẵng có món bánh canh cực kỳ ngon luôn, không giống như bánh canh ở Sài Gòn. Vì đó là món ăn của người miền Trung, cả cách nấu và hương vị đều rất khác với miền nam.
Em nghe thấy như vậy cũng có hứng thú, cũng thấy thích, nhưng em sợ mỗi người một khẩu vị khác nhau, không phải người này thấy ngon là người kia thấy ngon. Nên em muốn hỏi ý kiến của nhiều người ạ, xem thử đánh giá như thế nào. Mọi người ai đã thưởng thức món bánh canh Đà Nẵng rồi có thể comment cho em chút ít ít thông tín được không ạ. Để có gì em còn biết để thưởng thức nó chứ hihi. Em đa tạ mọi người nhé. Comment nhiệt tình lên mọi người nhé hehe.