Cách làm món bí non xóc tỏi

Updated on May 19, 2020 in Văn Hóa
1 on May 19, 2020

Mỗi lần đi ăn nhà hàng hay quán nhậu thì mình thấy người ta làm món bí non xóc tỏi rất thơm, rất ngon. Có ai chỉ mình cách làm món bí non xóc tỏi này không nhỉ? Mình cũng muốn tự tay làm xem thành phẩm nó ra sao.

  • Liked by
Reply
0 on May 19, 2020

Món này cực kỳ dễ làm và là nhanh lắm nè bạn. Khi ăn sẽ thấy rất ngọt và thơm, có thể ăn được cả vỏ, thành phần dinh dưỡng của bí ngô non rất cao mà lại giá rẻ, dễ mua lúc nào cũng có. Muốn làm thì bạn cần chuẩn bị một miếng bí ngô non bằng lòng bàn tay người lớn, vài tép tỏi, muối, tiêu, dầu ăn.
Tiếp theo là tiến hành theo các bước này nha: Bí non rửa sạch thái miếng mỏng vừa ăn và dễ thấm nhanh gia vị. Tỏi thì đập dập cho vào phi vàng với chút dầu ăn, dậy mùi thơm.Cho bí vào xào, thấy bí sang màu vàng hơn và mềm là chín rồi vì bí non nếu xào kĩ sẽ bị nát nhé, thêm gia vị và nêm nếm lại cho vừa miệng. Còn điều gì thắc mắc thì xem thêm tại đây nha: https://topnlist.com/cong-thuc-che-bien-mam-com-gia-dinh-ngon-va-bo-duong-danh-cho-mua-he-nang-nong/

  • Liked by
Reply
Cancel