Có nên ăn cơm, bánh mì trắng trong quá trình giảm cân không ?

Updated on August 30, 2019 in Xã Hội
1 on August 30, 2019

Chào mọi người em xin tự giới thiệu đôi chút về mình ạ. Em là nữ năm nay 21 tuổi mà nặng 76 cân ạ. Em rất tự ti về ngoại hình của mình. Em cũng đã rất cố gắng để giảm cân rồi ạ nhưng thực sự em thấy rất khó luôn. Lúc giảm cân em rất thèm mấy món thường ngày hay ăn như gà rán, chân gà, mỳ cay,…thời gian giảm cân lâu nhất của em là 2 tháng ạ. Mà trong thời gian đó chỉ giảm được có 3 cân thôi ạ cũng chẳng nhằm nhò gì, nên em khá là nản ạ.
Thời gian giảm cân đó 1 ngày em chỉ ăn 1 bát cơm và các loại rau củ quả thôi ạ, lâu lâu buổi sáng thèm quá thì có ăn thêm bánh mì trắng nữa ạ. Em cũng đã cố nhịn mấy món dầu mỡ rồi mà vẫn không thể nào giảm cân được. Hôm nay em lên đây muốn hỏi mọi người xem là tại sao em đã tránh mấy món dầu mỡ vậy rồi ,ăn cơm ít lại, ăn nhiều rau củ mà vẫn không thể giảm cân được vậy ạ?

  • Liked by
Reply
0 on August 30, 2019

Hi bạn mình có biết khá rõ về vấn đề này nè, theo mình thấy trong quá trình giảm cân bạn nên tránh ăn cơm và bánh mì trắng nha. Vì thành phần chính trong cơm và bánh mì trắng là bột mì trắng, đây là loại bột mì đã qua tinh chế cũng như chứa nhiêu đường phụ gia. Tinh bột có trong cơm trắng chính là tác nhân chính gây ra mỡ thừa ở bụng, mông, đùi. Vì vây, bạn nên cắt giảm lượng tinh bột tiêu thụ hàng để giảm cân hoặc duy trì cân nặng.Khi bạn ăn cơm và bánh mì trắng cơ thể sẽ hấp thu rất nhanh thành phần này làm cho bạn sẽ cảm giác nhanh đói hơn sau khi ăn. Đây là nguyên nhân khiến cơ thể tăng cân.
Cho nên hãy thay thế chúng bằng những thành phần lành mạnh hơn như gạo lứt, bánh mì đen hay ngũ cốc nguyên hạt. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các thực phẩm cần tránh lúc giảm cân tại đay nhe: https://topnlist.com/top-9-thuc-pham-can-tranh-trong-giai-doan-giam-can/#5-com-banh-mi-trang

  • Liked by
Reply
Cancel