Hi bạn, nói đến phá lấu thì đây thực chất là món ăn băt nguồn từ trung quốc nhưng hiện tại thì miền nam có rất nhiều biến tấu khác nhau của món phá lấu này đó nha. Phá lấu được làm từ thịt và nội tạng của động vật nên chứa rất nhiều chất dinh dưỡng.
Tuy nhiên, để có được một nồi phá lấu ngon cần trải qua rất nhiều công đoạn công phu. Thịt và nội tạng của động vật cần được làm sạch sau đó tẩm ướp cùng các gia vị nhằm loại bỏ vị tanh vốn có của chúng. Ăn phá lấu cùng với bánh mì chính là cách ăn phổ biến nhất, bên cạnh đó có thể ăn phá lấu với mì hay cùng với cơm cũng tạo nên sự kết hợp thú vị của nhiều người.
Bạn xem thêm những món ăn đêm khác tại sài gòn đang được nhiều người yêu thích nhé https://topnlist.com/top-5-mon-an-dem-ban-nhat-dinh-phai-thu-o-sai-gon/