Hi cả nhà, em vừa đi du học bên nước ngoài về nên nhiều món ăn em thấy lạ lắm ấy. À hôm trước em thấy có món sủi cảo thấy cũng khá lạ và hấp dẫn nhưng nhìn cứ như bánh lọc phải không nhỉ? Món này có gì đặc biệt vậy ạ.
Bạn ơi, bánh lọc là làm từ bột sắn còn loại sủi cảo sẽ làm từ bột mì bạn nhé. Còn nhân thì tùy mình nên nó cũng thường giống nhau à. \nSủi cảo là một trong những món ăn của người Hoa rất được lòng dân Sài Gòn. Món này hơi giống hoành thánh nhưng phần nhân bên trong khá nhiều do bên trong có thêm tôm và thịt nạc xay, thường được chế biến dưới dạng hấp hoặc nướng. Các loại há cảo thì khá đa dạng và giá cả bình dân.\nNếu mới ở bên về chắc chưa biết nhiều món đâu, cứ xem danh sách này nhé: https://topnlist.com/top-15-mon-an-vat-ngon-bo-re-duoc-gioi-tre-yeu-thich-nhat/#sui-cao