Chào em nhé, chị vừa mới sinh em bé được hơn 1 tháng nay, đúng là phụ nữ trong thời kỳ mang thai nên sử dụng chuối chín đó em ak.
Là loại quả quen thuộc trong mọi gia đình, chuối chín còn có nhiều công dụng trong việc khắc phục tình trạng ốm nghén, lượng Kali cao có trong chuối giúp ngăn ngừa và làm giảm tình trạng chuột rút, phù nề ở các bà mẹ khi mang thai.
Bên cạnh đó, chuối còn cung cấp một lượng chất sắt cho cơ thể nên rất tốt cho nhóm thai phụ bị thiếu máu.
Một điều lưu ý cho các mẹ bầu là không nên ăn chuối khi dạ dày rỗng vì có thể làm phá vỡ sự cân bằng Magie và Canxi trong máu, gây tổn hại cho hệ tim mạch, dẫn tới tình trạng đầy bụng, khó tiêu.
Lúc chị mang thai ngày nào chị cũng sử dụng chuối hết, với lại còn một số loại quả khác nữa, em có thể tham khảo bài này nhé https://topnlist.com/top-8-loai-qua-me-bau-nen-an/